12 mẫu rèm cửa biệt thự sang trọng – từ cổ điển đến hiện đại để tham khảo

Ở các biệt thự nhu cầu trang trí nội thất rất cao, các dòng sản phẩm trang trí nội thất cho các biệt thự cũng vậy, trong đó thì rèm cửa các biệt thự thường là các dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay ở TPHCM cũng có khá nhiều thương hiệu rèm cửa nổi tiếng như rèm cửa Trần Dương, rèm cửa Huy Anh, Annziohome, Manta,… cho bạn lựa chọn nhưng trước hết mời các bạn tham khảo qua 12 mẫu rèm cửa sau để có thêm ý tưởng cho mình lựa chọn.

12 mẫu rèm cửa biệt thự từ cổ điển đến hiện đại.

Rèm cửa cho biệt thự thường được chia làm 2 dạng đó là dạng cổ điển và dạng hiện đại, hiện nay các dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp đều được may với dạng rèm kéo là chính tuy nhiên trong đó cũng có một số trường hợp các gia chủ lựa chọn sử dụng dạng rèm ly đục một dạng rèm truyền thống.

Rèm cửa biệt thự hiện đại.

Ở các phong các hiện đại các gia chủ thường lựa chọn sử dụng các dạng rèm kéo là chính, chúng được thiết kế theo phong cách hộp rèm giúp che đi khuyết điểm của rèm cửa.

Ở các phong cách hiện đại các gia chủ thường chủ yếu lựa chọn các tông màu đơn sắc là chính. Hiện nay trong trang trí nội thất phong cách hiện đại thì 3 tông màu được yêu thích đó là trắng, xám và xanh, trong đó rèm cửa hiện đại các gia chủ yêu thích lựa chọn tông màu xám là chủ yếu ở các biệt thự.

Với nhiều căn phòng cần nhiều ánh sáng bạn có thể lựa chọn các loại vải mỏng như vải voan để trang trí cho căn phòng của mình, chúng vừa không làm căn phòng bạn quá tối vừa giúp không gian phòng bạn trở nên mềm mại hơn.

Ở nhiều biệt thự hiện đại rèm cửa được phủ từ trần nhà đến tận sàn nhà, đây là một phong cách trang trí rèm cửa khá được ưa chuộng hiện nay chúng mang đến sự quý phái và mềm mại cho căn phòng của bạn.


Hầu hết các ngôi biệt thự đều lựa chọn sử dụng rèm cửa 2 lớp để trang trí cho mỗi căn phòng

Rèm cửa biệt thự cổ điển.

Ở các dạng rèm cửa cho biệt thự cổ điển hay tân cổ điển các gia chủ vẫn yêu thích các dạng hoa văn sang trọng và đẳng cấp.

Phong cách trang trí rèm cửa ở biệt thự cổ điển cũng khá giống với biệt thự hiện đại nhưng điểm khác biệt giữa chúng đó là màu sắc và hoa văn.

Thường có một số gia chủ muốn làm nổi bật nội thất của mình lên họ sẽ lựa chọn màu nội thất đậm hơn so với màu rèm và màu tường cũng như ngược lại, tùy theo từng thiết kế.

Ở phong cách tân cổ điển rèm cửa cũng thường xuyên được sử dụng làm nền cho điểm nhấn nội thất.

Trong một số trường hợp nếu như cửa sổ bạn quá nhỏ bạn có thể lựa chọn sử dụng phong cách rèm cửa Roman để sử dụng, rèm Roman khá phù hợp với các thiết kế cửa sổ nhỏ, cách sử dụng linh hoạt cũng như sự cơ động khiến sản phẩm này được ưa chuộng.

Hầu hết nhìn chung khi lựa chọn rèm cửa biệt thự bạn nên cho một bản thiết kế đôi khi bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn từ các công ty cung cấp rèm của chẳng hạn.

Nếu bạn có thắc mắc cứ gửi thư cho chúng tôi để được giải đáp

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply