Giấy dán tường chống thấm chống trầy nên chọn loại nào?

Giấy dán tường được xem là một dạng trang trí nội thất phổ biến hiện nay, tuy nhiên trong một số trường hợp sử dụng giấy dán tường không đạt được mong muốn cũng như các va chạm ngoài ý muốn khiến giấy dán tường trở nên xâu đi.

Do đó nhiều khách hàng thắc mắt khi lựa chọn giấy dán tường có loại nào có đặt tính như chống thấm và chống trầy không.

Giấy dán tường chống thấm và chống ẩm.

Baoviet.org xin trả lời là có nhé.

Tính năng chống thấm và chống trầy của giấy dán tường.

Chống thấm là bề mặt giấy dán tường được cấu tạo khiến nước không thể thấm qua các lớp giấy ( do giấy dán tường được cấu tạo từ nhiều lớp) lớp ngoài cùng là lớp Vinyl chúng quyết định khá nhiều đến độ bền của giấy, cũng như đặt tính chống thấm của giấy.

Có khá nhiều dòng sản phẩm có tính chống ẩm khá tốt nhưng một vấn đề nữa đó là vấn đề về tiêu chuẩn thi công cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chống ẩm của giấy dán tường.

Hiện nay thì tính năng chống thấm được hiểu là nước không thể thấm qua giấy, và khi giấy bị bẩn có thể lau chùi bằng nước và không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của giấy.

Do một số gia đình sử dụng giấy để trang trí các khu vệ sinh phòng ăn phòng bếp, hay có thể là gia đình có trẻ nhỏ nên cần dạng giấy dán tường như thế. Đặt biệt tính năng chống thấm sẽ liên quan mật thiết với tính năng chống trầy.

Tính năng chống trầu sướt chỉ được thể hiện trên một số dòng sản phẩm nhất định, nếu chống thấm tốt sản phẩm sẽ chống trầy khá lý tưởng do cấu tạo bề mặt của chúng khá bền chắt.

Vậy giấy dán tường nào có đặt tính chống trầy và chống thấm tốt.

Hiện nay nếu như nói đến 2 đặt tính này thì giấy dán tường Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất .

Với dòng sản phẩm giấy dán tường Nhật một dòng sản phẩm cao cấp được các gia chủ khá yêu thích, chúng ngoài tác dụng làm đẹp chúng còn có khá nhiều đặt tính tốt cho sức khỏe.

Ngoài giấy dán tường Nhật ra thì cũng có khá nhiều loại giấy dán tường có tính năng chống thấm và chống ẩm, tuy nhiên bạn giấy của Nhật vẫn chất lượng và đặt biệt hơn các dòng khác.

Giá thành của giấy dán tường chống thấm và chống ẩm là bao nhiêu.

Hầu hết các loại giấy dán tường có tính năng chống thấm chống ẩm thì đều là dòng sản phẩm cao cấp nên giá thành của sản phẩm khá cao, nếu bạn lựa chọn sử dụng giấy Nhật thì giá thành tầm 250k đến 350k mét vuông hoàn thiện.

Với giấy dán tường Hàn Quốc thì giá thành sản phẩm cũng tầm hơn 120k/met hoàn thiện.

Đó còn là tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của các gia chủ.

Nếu như bạn cần tư vấn thêm và tìm hiểu về dòng sản phẩm này bạn nên đến các cửa hàng giấy dán tường nơi đó họ sẽ có mẫu mã cũng như cho bạn tham khảo tính năng thực tế của giấy dán tường.

Leave a Reply